About me.

posted on 10 Jan 2010 17:48 by sweetsilent-live

 

สวัสดีทุกคนนะคะ...ทั้งที่ตั้งใจมาหาและบังเอิญได้มาเจอะเจอกัน(จริงๆแล้วโลกใยแก้วนี่มันเล็กนิดเดียวเอง)

ออยเป็นเด็กโคราชอีสานบ้านเฮาค่ะ แต่รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยได้อยู่โคราชเลย ตะลอนไปนู่นนี่มากมาย ตอนม.5 ไปเมกามาปี ตอนปีสองปีสามก็ไปworkมาอีกสองรอบ ตอนเรียนอยู่ปีสี่ก็ได้ทุนไปญี่ปุ่นมาอีกปี ตอนอยู่มหาลัยก็เที่ยวเยอะแยะเลย ออกต่างจังหวัดแทบทุกเดือน กรุงเทพฯไม่ค่อยได้อยู่ เหอะๆ ก็ไปกับเพื่อนๆชมรมค่ายอาสาฯอ่ะค่ะ "ค่ายหอ"สุดที่เลิฟ

ออยเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก อะไรก็ได้ ยิ้มง่าย ใจดี เป็นมิตรกับผู้คน แต่ขี้งอน เหอะๆ แล้วก็ชอบมีโลกส่วนตัว บางทีก็อารมณ์ผู้หญิงจนเกินไป

ออยชอบเที่ยวด้วยค่ะ ชอบเดินทาง ชอบไปอยู่ในสถานที่ใหม่ๆ ชอบเห็นโลกกว้าง ชอบพูดคุยกับผู้คนด้วย ก็เลยชอบเรียนภาษา จะได้เอาไว้คุยกับคนทั่วโลกเลย เผื่อเค้าพูดอังกฤษไม่ได้

พอจบอักษรฯมา ก็รู้ตัวว่าอยากเป็นแอร์มากๆ  ก็เลยสมัครแต่แอร์อย่างเดียว แต่กว่าจะสอบได้ ก็ทำเอาออยแทบกระอักเลือดไปเลย เข้ารอบfinalหลายที แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมไม่ได้สักกะที มีแต่เฉียด แล้วก็ฉียด หนทางดูเริ่มไม่ง่ายแบบที่คิดไว้แล้วแหะ ก็เศร้ามากเลยช่วงนั้น แอบร้องไห้อยู่คนเดียวบ่อยๆ แล้วก็หมดเงิน หมดกำลังใจไปเยอะด้วย แต่สุดท้ายก็ทำได้ แต่ก็บินไปสมัครถึงสิงคโปร์เลยนะคะ อืมม...ก็ดีใจที่เราไม่ได้หยุดฝันไม่ได้เลิกล้มไปก่อน เพราะไม่อย่างนั้นที่ต่อสู้มาตลอดก็คง "ศูนย์เปล่า" จริงๆ

ชีวิตอ อยผ่านอะไรมาเยอะมาก คาดว่านับจากนี้ไปก็คงจะมีอะไรเข้ามาในชีวิตอีกเยอะแยะเช่นเดียวกัน ก็อยู่คนเดียวมาตลอด ก็เหงานะคะ ตามประสาคนไกลบ้าน ยิ่งตอนนี้มาเป็นแอร์ด้วยแล้ว สนุกนะกับอาชีพนี้ แต่ก็เหงาตามประสาแหละคะ ไปทั่วโลกก็จริง แต่ไม่ได้ไปกับเพื่อนที่รัก กับคนที่รัก สถานที่ก็ไม่มีความหมายเท่าไหร่

ตอนนี้ก็ชอบถ่ายรูป ก็กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับมันอยู่ ฝากด้วยละกันนะคะ แล้วก็ชอบขีดเขียน อ่านหนังสือ คิด(มาก)อะไรไปเรื่อยตามประสาสาวอักษรฯ อืมม... ว่างๆก็เล่นกีต้าร์ ร้องเพลง ฟังเพลง

คร่าวๆก็ประมาณนี้แหละค่ะ about me ยินดีทีได้รู้จักทุกคนนะคะ ขอให้มีวันที่ดี แฮปปี้ๆ สุขสันต์กับมันทุกๆวัน
ชีวิตมันสั้นนัก อย่าเศร้ากันไปเลย

เนอะ
:)

Comment

Comment:

Tweet