เงินๆทองๆ

posted on 08 Jan 2010 14:41 by sweetsilent-live in Life

 

ผึ้งมายืมเงินซื้อตั๋วกลับไปไทยเมื่อก่อนคริสต์มาส จนบัดนี้ก็สิบกว่าวันแล้ว ยังไม่กลับมาเลย อยู่ดีๆก็หายไปอย่างนี้กาต้าร์ไม่เอาไว้แน่ๆ ออฟฟิสตามหากันให้วุ่นอ่ะ

ไอ้เราคนให้ยืมเงินไปก็วุ่นวายใจไม่แพ้กัน T__T ไม่น่าให้ไปเลยยยย หือออออ เซ็งตัวเอง ทำไมถึง(โง่)ให้เค้ายืมไปได้น้า เงินก็ไม่ใช่น้อยๆเลย สนิทก็ไม่สนิทกัน หน้าตาก็ไม่เคยเห็น เคยแต่คุยกันทางโทรศัพท์ เพิ่งได้เจอหน้ากันตอนมารับเงินเท่านั้น

เรานะเราทำไมต้องเป็นคนดีเว่อร์ด้วย ทำไมไม่หัดปฏิเสธคนไปบ้างอะไรบ้าง เฮ้อ...คิดถึงคำพูดพี่ฟลุ้คแล้วแบบว่า นะ... "ถ้าไม่ได้คืนจะเดือดร้อนมั้ย" ตอนนนี้รู้และ "เดือดร้อนมากๆๆๆ"

ตะกี้โทรไปหาผึ้งที่่บานที่โดฮา เมทรับ ผึ้งไม่อยู่ ยังไม่กลับมาเลย เราก็เล่าให้เค้าฟังว่าเรื่องมันเป็นอะไรยังไง เมทก็ยังงงอยู่ว่าออยให้ไปทำไม ให้ไปได้ยังไง แนวๆแบบคนอย่างผึ้งไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่เลยนะ เอาและ...ชักลางไม่ค่อยดีแล้วแหะเรา เมทบอกเดี๋ยวลองโทรไปหาผึ้งให้ว่าอะไรยังไง เพราะเมทก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะกลับมามั้ย เมทว่าจะโทรกลับมา อืม...ก็รอโทรศัพท์กันต่อไป

เบื่อตัวเองจริงๆ.

edit @ 10 Jan 2010 19:40:09 by AnuSara

Comment

Comment:

Tweet


สรุปได้เงินคืนมาแล้วนะ โทรไปจิกมา (อืม จริงๆแล้วจิกคนไม่เป็นเลยนะ... แต่ก็ไม่รู้ได้มาได้ไง) จะไม่ให้ยืมแล้วนะ ต่อไปนี้ รู้สึกไม่ดีเลยอ่ะ ไม่รู้ทำไม ทั้งๆที่เป็นคนให้ยืมไปแท้ๆ

เฮ้อออ โล่งเลย...
เย้ๆๆๆ
open-mounthed smile

#1 By AnuSara on 2010-01-09 23:17